Du Lịch

Bất ngờ gặp đoàn Xe lửa cổ từ ga Đà Lạt đi ga Trại Mát
Ga Đà Lạt là nhà ga tàu hỏa của thành phố Đà Lạt. Nhà ga được người Pháp xây dựng từ năm 1932 đến 1938 thì hoàn thành, là nhà ga đầu mối trên tuyến Đường sắt Phan Rang-Đà Lạt dài 84 km. Nhà ga có phong cách kiến trúc độc đáo, có ba mái hình chóp, là cách điệu ba đỉnh núi Langbiang hoặc nhà rông Tây Nguyên.
Ga Đà Lạt mở cửa lúc 7h30 để đón những vị khách đầu tiên và đóng cửa vào lúc 17h. Giá vé tham quan Ga Đà Lạt khoảng 5.000đ/ người. Khoảng 2 năm trở lại đây ga Đà Lạt bắt đầu thu vé tham quan với du khách trong và ngoài nước vì lượt tham quan rất đông. Hiện nay, mỗi năm có hàng triệu lượt khách ghé thăm nhà Ga cổ nhất Việt Nam này. Ga Đà Lạt cũ không sử dụng để vận chuyển nữa mà chủ yếu để sự dụng cho mục đích du lịch. Duy nhất chỉ có 1 chuyến từ Ga Đà Lạt đi Trại Mát vẫn còn đang hoạt động.
Nhà Ga được chia làm 2 đường ray song song với nhau. Một bên là đường ray không sử dụng. Khu vực này của ga Đà Lạt có 2 đầu tàu để du khách có thể tham quan trong khoang tàu và chụp ảnh. Bên còn lại là đầu tàu được sử dụng để đi Trại Mát. Du khách có thể tha hồ checkin tại các đường ray cũng như tòa tàu được nha ga sử dụng để tham quan.
Đi Đà Lạt bằng tàu hỏa từ nhà ga đến Trại Mát chỉ có một tuyến chạy duy nhất để du khách có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp. Tàu chạy mất 20 phút đi và 20 phút về lại ga, 30 phút dừng ở Chùa Ve Chai để khách tham quan.
Giá vé khách Việt 1 chiều 72.000 vnđ/; vé Khứ hồi 108.000 – 150.000 vnđ/ vé
Giá vé Khách nước ngoài 1 chiều 150.000 vnđ/ vé; Khứ hồi 170.000 vnđ/ vé
———————————————-
👉Youtube:
👉Fanpage:
👉Liên hệ qua mail: phandiemrtc2@gmail.com

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/du-lich/

Du Lịch
Gành Đá Đĩa – Da Dia Reef (Flycam) – CHECKIN VN
Du Lịch
Đi tàu SE21 từ Nha Trang về Cam Ranh chỉ với 31.000 đ
Du Lịch
Bé Gấu Trúc gặp mẹ ( The Panda meet her son 팬더가 아들을 만난다. – パンダは息子に会う)