Du Lịch

Food For Good #673: Khám phá Gà Chỉ Tuấn Béo và "ngất ngây" với món bánh ướt gà kho nén !
#ColorMan #FoodForGood
Đến TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, quý vị nhất định phải ghé thưởng thức món bánh ướt gà kho nén siêu đặc biệt ở tiệm Gà Chỉ Tuấn Béo nhé. Gọi là gà chỉ là bởi vì khi xưa chủ quán phải vô tận chuồng bắt gà, chỉ con nào thì nhà vườn bắt con đó. Cái tên nghe dễ thương quá ha bà con?
Đặc sản ở đây là món bánh ướt gà kho nén rất ngon. Gà được kho với củ nén rất vừa ăn, thịt mềm và ngon vô cùng. Người ta sẽ kho nhiều nước một chút và không quá mặn để ăn kèm với bánh ướt. Chấm ngập một miếng bánh ướt vào nước gà kho mà ăn thì thật không gì ngon bằng.
Ngoài bánh ướt gà kho nén, tiệm Tuấn Béo còn rất nhiều món ăn từ gà rất hấp dẫn. Đây là một địa chỉ không thể bỏ qua khi đến Đông Hà nhé bà con ơi!
Gà Chỉ Tuấn Béo: 15 Đặng Dung, Đông Hà, Quảng Trị
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/du-lich/

Du Lịch
VN Unknown #56: Gành Đá Đĩa xứng danh là kỳ quan thế giới tự nhiên
Du Lịch
The story of my life – From a dream to reality
Du Lịch
TỔNG HỢP kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng TỰ TÚC | Ở đâu, đi đâu, ăn gì, giá thế nào?