Du Lịch

FRESH GARDEN MỘT DIỆN MẠO MỚI
Fresh Garden được mệnh danh là tiểu Hà Lan của Đà Lạt. Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để đổi mới khung cảnh, giờ đây Fresh Garden mang diện mạo hoàn toàn mới. Ngoài những mô hình cũ như Đồi Hoa, Cối Xay Gió, cầu chữ Y.. được nâng cấp thì Fresh Garden còn bổ sung thêm nhiều cảnh quan, mô hình độc đáo khác. Hứa hẹn sẽ trở thành một điểm check in không chỉ đẹp mà hoàn toàn khác biệt, nổi bật với những điểm tham quan khác dành cho du khách.
🌺🌺Fresh Garden hiện hữu trước mắt chúng ta là khu vườn đậm chất Châu Âu.
🌼🌼Một trong những điểm mới lạ của Fresh Garden là cây ước nguyện hay còn gọi cây Thủy Chung địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua ở Hàn Quốc đã có tại trung tâm khuôn viên Fresh Garden.
❄️❄️Trước đây, khi du khách biết đến Động Băng chỉ có ở các nước lạnh giá, âm độ thì nay đã có tại Fresh Garden. Du khách sẽ phải ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đường băng tuyết khi bước chân vào Động Băng Thiên Thần nơi mang vẻ đẹp kì ảo thu hút mọi ánh nhìn của du khách.
🏠🏠Nhà hoa khổng lồ đây là ngôi nhà hoa lớn nhất Đà Lạt được kết hợp bởi nhiều loại hoa đa dạng, đan xen màu sắc hài hòa.
👉Thêm vào đó là cầu Nhân Duyên và hồ cá Koi mang thông điệp tình yêu vĩnh cửu, bền chặt.
💓💓Với những mô hình tình yêu độc đáo như đôi tay tình yêu, đôi cốc tình yêu hay đôi công uyên ương khiến du khách đắm chìm trong màu sắc tình yêu.
🧙‍♀️👸Khi đến làng Cổ Tích ở Fresh du khách sẽ được quay ngược thời gian để hoài niệm lại tuổi thơ đầy màu sắc với Thần rừng Leishi hay ngôi nhà nổi tiếng của Hagrid(Harry Potter),…
👉Ngoài ra, Fresh Garden còn nổi bật với Khu vườn Châu Âu, gia đình gấu tuyết, Cối xay gió, Đường Hầm Vui Vẻ, Đôi Cánh Thiên Thần, cầu Chữ Y, cánh đồng hoa Lavender…
👉Chúng tôi khẳng định mang lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách.
———————————————-
🌺🌺FRESH GARDEN🌺🌺
Địa chỉ: 90B Vạn Thành, Phường 5, Đà Lạt
Hotline: 0908 97 49 49

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/du-lich/

Du Lịch
Lữ hành Fiditour tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ
Du Lịch
KHÁM PHÁ QUY NHƠN : SAFARI – GHỀNH RÁNG
Du Lịch
Du lịch trải nghiệm Phú Yên Quy Nhơn các kiểu tạo dáng của hot girl – Khám phá Việt 2020
There are currently no comments.