Làm Đẹp

Mỹ: Bị cấm bay vì mặc quần tất (VO60)
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Dân biểu Ted Roe tuyên bố rút khỏi nhóm bảo thủ House Freedom Caucus sau những bất đồng xung quanh dự luật Chăm sóc sức khoẻ của đảng Cộng Hoà. Tổng thống Donald Trump đã triệu tập các nhà lập pháp phe bảo thủ đề bàn về việc dự luật bị rút lại hôm thứ Sáu tuần trước. Chính quyền của ông Trump đang tìm kiếm một giải pháp có sự đồng thuận của cả hai đảng.

Một hội đồng của một trường học thuộc học khu D.C, khu vực số 8 sẽ họp với cộng đồng dân cư để thu thập thông tin về việc 10 trẻ vị thành viên bị mất tích trong thời gian gần đây. Kể từ 2012, hàng năm thành phố có đến hơn 2.000 vụ trẻ vị thành niên mất tích, tuy nhiên những vụ việc gần đây đang thu hút sự quan tâm lớn.

Hãng hàng không United Airlines đang chịu nhiều chỉ trích sau khi hai thiếu nữ bị cấm lên máy bay của hãng vì mặc quần tất. Hai cô gái cùng gia đình đang chuẩn bị lên máy bay theo diện “Pass Rider” – tức là vé máy bay dành cho nhân viên và người nhà của hãng thì bị chặn lại với lí do ăn mặc không phù hợp với qui định của chương trình này.

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/lam-dep/

Làm Đẹp
Top 60 Mẫu quần kiểu nữ đẹp thời trang Y2
Làm Đẹp
Hướng Dẫn Cách Xắn Quần | CÁCH XOẮN QUẦN ĐÚNG CHUẨN
Làm Đẹp
[Thiên Hạ Gamota] – Tốc váy gái xinh và cái kết không thể đắng hơn
There are currently no comments.