Giải Trí

tóm tắt nhanh phim hậu cung như ý truyện [ Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa ]
tóm tắt nhanh phim hậu cung như ý truyện [ Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa ]
#tómtắtnhanh
#hậucungnhưýtruyện
#hoắckiếnhoa
Phim Hậu cung Như ý truyện chính thức khép lại sau khi lên sóng tập 87. Bộ phim cung đấu thu về hơn 14 tỉ lượt xem. Sau gần 2 tháng đồng hành, khán giả không khỏi luyến tiếc khi phim kết thúc. Có lẽ, tập cuối là tập phim lấy đi nhiều nước mắt nhất của người xem, có lẽ không phải một bộ phim tạo nên cơn sốt thị trường. nhưng sẽ là một tác phẩm cung đấu giàu chất thơ, cảm xúc, là khúc bi cho một mối tình đẹp mà khán giả nhớ mãi.
Phim Hậu Cung Như Ý Truyện, quả thực là bom tấn cổ trang khi có sự tham gia của những cái tên như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Ô Quân Mai, đều là những gương mặt nổi bật với diễn xuất thực lực cùng kinh phí đầu tư thuộc hàng khủng. Phim chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc sống chốn hậu cung của nàng Ô Lạp Na Lạp, tức Kế Hoàng Hậu của Càn Long.
87 tập phim đã có những phân đoạn lấy cạn nước mắt khán giả như cảnh nàng bị vu oan, Hi Nguyệt qua đời, Ý Hoan tự thiêu, Kế Hậu cắt tóc đoạn tuyệt và nhiều những cảnh ấn tượng khác. Thành công đằng sau chính là sự hi sinh vì vai diễn của các diễn viên, đặc biệt là đại hoa Châu Tấn. những lời khen ngợi dành cho cô đã quá thừa thãi nhưng càng phải công nhận chỉ có Châu Tấn mới có thể diễn được vai Như Ý, Châu Tấn chính là nàng Thanh Anh bước ra từ truyện, khiến nhân vật chân thật hơn bao giờ hết.
Cảnh kết thúc khi Càn Long cắt một lọn tóc để chung hộp với mái tóc nàng là minh chứng cho mối tình tan rồi lại hợp, Thanh Anh xinh đẹp hiện lên lúc hoàng đế nhắm mắt xuôi tay như đang đi đón chàng thiếu niên năm xưa vậy. Câu chuyện hôn nhân của họ có thể giống với bất cứ ai trong chúng ta, buổi đầu thì mặn nồng thắm thiết về sau lại nhạt nhòa chia ly. đây là bộ phim rất tình, đong đầy cảm xúc mà cũng tỉ mỉ chỉn chu, xứng đáng là tuyệt tác của phim Hoa ngữ nói chung và phim truyền hình nói riêng.
* Tôi không sở hữu hình ảnh trong video của mình. Nếu hình ảnh đó là của bạn khi tôi đăng hình ảnh trong video của mình, vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ gmail: thang333@gmail.com. Khi tôi đã nhận được thư của bạn, tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ tới!
* Nội dung video của tôi với mục đích là giải trí. Video của tôi tuân theo Luật Sử dụng Hợp pháp của Youtube.
* I do not own the image in my video. If you have a problem with me posting this song or image, please contact me via my gmail address at thang333@gmail.com. Once I receive your mail, I will delete it!
* My video content is entertainment purpose. My video is subject to the law of fair use of Youtube.
Chúc Bạn Vui Vẻ! Nhớ Like, Share, Comment, Subscribe để chia sẽ cảm nhận của các bạn cũng như ủng hộ kênh nhé ! Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/giai-tri/

Giải Trí
A (not so) Helpful Guide To Granblue Fantasy
Giải Trí
Bài Thuốc Dễ Làm Nhất Chữa Răng Lung Lay E buốt Làm Một Lần Đến Già
Giải Trí
Regular Show S8 – Tập 25 – Gặp Nhà Tiên Tri – Hoạt Hình Thuyết Minh Tiếng Việt
There are currently no comments.