Du Lịch

Trang Trại Gà Sạch Trằm Ri – Hải Lăng – Quảng Trị
Gà là loại thực phẩm khổng thể thiếu trong đời sống con người Việt Nam. Gà không những chỉ dùng để ăn hằng ngày mà nó còn có tầm quan trọng rất lớn, là món ăn không thể thiếu trong các ngày lễ, tết, giỗ, chạp, … ở Việt Nam. Ngày nay trên thị trường nhan nhãn các loại gà được bày bán nhiều nhất có thể kể đến là gà công nghiệp, nuôi nhanh siêu tốc, con gà to, thịt nhiều nhưng thịt không thơm và không chắc thịt, ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm. Gà ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cũng là loại gà để dùng trong các ngày lễ quan trọng, được ưa chuộn nhất hiện nay đó chính là gà ta thả vườn chính hiệu. Tuy nhiên thực trạng phổ biến hiện nay là các nhà cung cấp gà đều quảng cáo gà của đại lý cung cấp đều là gà ta thả vườn ngon, sạch, chính hiệu khiến người tiêu dùng rất hoang mang cũng như khó khăn trong việc lựa chọn và mua đúng sản phẩm gà ta chính hiệu mang lại cho gia đình bựa ăn ngon đảm bảo thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn.
Như mọi người đã biết hiện nay đang bán đa phần là gà ta thả vườn cho ăn cám tàu trên tất cả các chợ và siêu thị. Đa phần gà được nuôi bằng thức ăn nên thịt gà không thơm ăn thịt không dai giòn dặc biệt không được tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Chính vì thế, Trang trại gà ta Trằm Ri với tiêu chí VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là trên hết, chúng tôi cam kết không dùng các chất cấm trong chăn nuôi để tạo ra các sản phẩm chất lượng và an toàn đến với mọi người.
Địa chỉ: 53 Lãn Ông, Đông Hà, Quảng Trị
Hotline: 0962045777
__________________________________
Liên hệ HDMi Team: 088 667 3333

Nguồn: https://corecplusplustutorial.com/

Xem thêm bài viết khác: https://corecplusplustutorial.com/du-lich/

Du Lịch
VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Khai mạc lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 (9/3/2019)
Du Lịch
VLOG#26: CHOÁNG TRUNG TÂM HÀNG HIỆU NHẬT BẢN SALE SẬP SÀN I Gotemba Premium Outlets | Phong Bụi
Du Lịch
Hải sản NGON RẺ ăn ở đâu khi đến Phan Thiết đi mũi kê gà#tysuchudu #travel
There are currently no comments.